Thùng 30 Gói Mì Khoai Tây Omachi Tôm chua cay 78g

Thương hiệu: Chưa cập nhật

Liên hệ

Mô tả:

Thùng 30 Gói Mì Khoai Tây Omachi Tôm chua cay 78g MÔ TẢ SẢN PHẨM Thùng 30 Gói Mì Khoai Tây Lẩu Tôm Chua Cay Omachi 78G là một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu tươi ngon, nguyên chất có hư...
Số lượng

Thùng 30 Gói Mì Khoai Tây Omachi Tôm chua cay 78g

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Thùng 30 Gói Mì Khoai Tây Lẩu Tôm Chua Cay Omachi 78G là một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu tươi ngon, nguyên chất có hương vị lẩu tôm chua cay thơm ngon, độc đáo, hấp dẫn, không chứa chất bảo quản và an toàn cho người sử dụng


Đặc điểm sản phẩm:

Với sản phẩm Mì khoai tây lẩu tôm chua cay Omachi chỉ cần vài phút cho khâu chuẩn bị và chế biến là đã có món mì nhiều dinh dưỡng, dùng cho bữa ăn hàng ngày.
Sản phẩm có thành phần gồm gạo, tinh bột biến tính, đường, muối ăn, thịt gà, gia vị… 
Sản phẩm có hương vị thơm ngon của nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín sợi mì trở nên dai, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của đa số người tiêu dùng. 
Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm hàng đầu, theo đó sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng mang theo trong các chuyến du lịch, dã ngoại... và chia sẻ cùng bạn bè, người thân.
Với thùng 30 gói sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phi mua sắm của gia đình.
Xuất xứ: Việt Nam.
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất..
Bao bì thay đổi theo từng đợt nhập hàng 

0979590884