Thùng 30 gói Mì Hảo Hảo Acecook 75g

Thương hiệu: Chưa cập nhật

99.000₫

Mô tả:

Thùng 30 gói Mì Hảo Hảo Acecook 75g MÔ TẢ SẢN PHẨM Mì Hảo Hảo được sản xuất trên dây chuyền khép kín, sử dụng công nghệ hiện đại cũng như nguyên liệu cao cấp nhất, dưới sự kiểm soát chặt chẽ, vì vậy từng vắt mì đều tuyệt đối đảm bảo chất lượng...
Số lượng

Thùng 30 gói Mì Hảo Hảo Acecook 75g

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Mì Hảo Hảo được sản xuất trên dây chuyền khép kín, sử dụng công nghệ hiện đại cũng như nguyên liệu cao cấp nhất, dưới sự kiểm soát chặt chẽ, vì vậy từng vắt mì đều tuyệt đối đảm bảo chất lượng.

Đặc điểm sản phẩm:

Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Với Hảo Hảo bạn sẽ có những trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn khác biệt với sợi mì dai ngon kết hợp với nước súp ngọt ngào thơm ngon, mang đến cái ngon đầy cảm xúc và bất ngờ ngay từ giây phút chế biến cho đến khi thưởng thức xong. 
Vị Tôm Chua Cay là sự hòa trộn hoàn hảo của sợi mì dai cùng nước sốt thanh thanh vị chua, cay nồng vị ớt, đậm đà vị tôm, kích thích mọi vị giác khiến bạn không thể ngừng đũa.

Thông tin thương hiệu:
Trên nền tảng công nghệ sản xuất hiện đại, tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn kỹ thuật sản xuất, an toàn vệ sinh thực phẩm, hướng đến tiêu chí “chất lượng vàng” cho người tiêu dùng, năm 2000 công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam cho ra đời sản phẩm mì Hảo Hảo – tạo một bước đột phá của công ty trên thị trường mì ăn liền. Đến nay, Hảo Hảo là nhãn hiệu mì ăn liền được tin dùng nhất Việt Nam, phục vụ hơn 2 tỷ bữa ăn mỗi năm cho người Việt.
Với thông điệp “Cùng Hảo Hảo vươn tới đỉnh cao”, Hảo Hảo luôn cam kết mang lại những giá trị ẩm thực cao trong cuộc sống và luôn đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam vì sự phát triển bền vững của xã hội trong tương lai

Xuất xứ: Việt Nam.
Hạn sử dụng : 5 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bao bì thay đổi theo từng đợt nhập hàng.

0979590884