Thùng 30 Gói Mì Hảo 100 Vị Tôm Chua Cay Acecook 65g

Thương hiệu: Chưa cập nhật

84.000₫

Mô tả:

MÔ TẢ SẢN PHẨM Thùng Mì Gói Hảo 100 Hương Vị Tôm Chua Cay được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, quy trình khép kín, đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm. Mì ăn liền Hảo 100 sử dụng các nguyên liệu tươi ngon để sấy khô, đảm bảo giữ nguyên hươ...
Số lượng

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Thùng Mì Gói Hảo 100 Hương Vị Tôm Chua Cay được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, quy trình khép kín, đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm. Mì ăn liền Hảo 100 sử dụng các nguyên liệu tươi ngon để sấy khô, đảm bảo giữ nguyên hương vị vốn có. Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng những khi bận rộn, không có nhiều thời gian làm bếp.
Công nghệ sản xuất hiện đại: Mì Gói Hảo 100 được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn và công nghệ của Nhật Bản dưới sự hỗ trợ và giám sát liên tục, tỉ mỉ của các chuyên gia Nhật Bản cùng đội ngũ nhân sự người Việt được đào tạo bài bản để đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm.
Thành phần an toàn: Thành phần chính của mỗi vắt mì bao gồm: Bột mì, dầu shortening, tinh bột khoai mì, muối, dịch chiết xuất từ cá... Gói súp gồm dầu tinh luyện, , muối, đường, bột ngọt (E621), bột tôm, gia vị (tiêu, ớt, tỏi, rau thơm), hành lá sấy... và các chất phụ gia khác với tỉ lệ thích hợp để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
Hương vị thơm ngon: Mì vị tôm chua cay Hảo 100 với sợi mì mềm và dai, đắm mình trong nước sốt của tôm chua cay, mang đến một hương vị thật sự khó quên.
Đóng thùng tiện dụng: Thùng Mì Gói Hảo 100 Hương Vị Tôm Chua Cay đóng gói trong thùng rất tiện dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mua sắm, có thể trữ sẵn lương thực cho gia đình. Đồng thời giúp bạn bảo quản sản phẩm dễ dàng hơn.
- Xuất xứ: Acecook Việt Nam
- Hạn sử dụng: 5 tháng kể từ ngày sản xuất.

0979590884