Thùng 24 Ly Mì Modern Lẩu Thái Tôm

Thương hiệu: Chưa cập nhật

149.000₫

Mô tả:

Thùng 24 Ly Mì Modern Lẩu Thái Tôm MÔ TẢ SẢN PHẨM Chi tiết sản phẩm Mì ly Modern hương vị lẩu thái tôm không chỉ được đảm bảo về chất lượng mà còn thu hút mọi người dùng nhờ vào thiết kế ly mì hiện đại, tiện dụng, có thể sử dụng ngay lập tức,...
Số lượng

Thùng 24 Ly Mì Modern Lẩu Thái Tôm

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Chi tiết sản phẩm
Mì ly Modern hương vị lẩu thái tôm không chỉ được đảm bảo về chất lượng mà còn thu hút mọi người dùng nhờ vào thiết kế ly mì hiện đại, tiện dụng, có thể sử dụng ngay lập tức, thích hợp dùng trong văn phòng. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, sử dụng nguồn nguyên liệu an toàn nên đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Công nghệ sản xuất hiện đại
Mì ly Modern được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại dưới sự hỗ trợ và giám sát liên tục, tỉ mỉ của các chuyên gia cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản để đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm.

Phong cách mới lạ, trẻ trung
Sản phẩm mang một phong cách hiện đại trẻ trung về kiểu dáng, phong phú đa dạng về hương vị dành cho mọi đối tượng. Mì ly Modern mang sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực mì ly của Acecook Việt Nam.

Thành phần an toàn
Vắt mì của mì Modern bao gồm bột mì, shortening (dầu cọ, chất chống oxy hóa), tinh bột khoai mì, muối đường, dịch chiết xuất từ cá,...tạo nên sợi mì mềm, dai và thơm ngon sau khi nấu chín. Gia vị như dầu tinh luyện, muối, chất điều vị, đường, gia vị, bột ớt, hành lá sấy, chất chống đông vón, hương chanh, chất tạo ngọt...làm tăng thêm phần thơm ngon, hấp dẫn mà không gây ngán.

Hương vị thơm ngon
Mì ly ăn liền Modern với hương vị lẩu thái tôm thơm ngon, bổ dưỡng sẽ giúp kích thích vị giác, đem đến cho bạn một trải nghiệm mới mẻ.

Đóng thùng tiện dụng
Mì ly Modern hương vị lẩu thái tôm đóng gói trong thùng rất tiện dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mua sắm, có thể trữ sẵn lương thực cho gia đình, đồng thời giúp bạn bảo quản sản phẩm dễ dàng hơn.

0979590884