Máy tỉa lông mũi Philips NT1150

Thương hiệu: Chưa cập nhật

606.000₫

Mô tả:

Máy tỉa lông mũi Philips NT1150 MÔ TẢ SẢN PHẨM Máy tỉa lông mũi Philips NT1150 giúp cắt tỉa lông mũi, lông tai nhanh và an toàn: Máy tỉa lông mũi Philips NT1150 được thiết kế với các góc cắt hoàn hảo, giúp máy dễ dàng tiếp cận các vùng lông nằm tr...
Số lượng

Máy tỉa lông mũi Philips NT1150

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Máy tỉa lông mũi Philips NT1150 giúp cắt tỉa lông mũi, lông tai nhanh và an toàn:

Máy tỉa lông mũi Philips NT1150 được thiết kế với các góc cắt hoàn hảo, giúp máy dễ dàng tiếp cận các vùng lông nằm trong tai và mũi, mang đến khả năng loại bỏ các sợi lông không mong muốn một cách hiệu quả. 

Máy tỉa lông mũi Philips NT1150 thiết kế lưỡi dao được bọc bởi lớp bảo vệ ProtecTube.

Cả dao cắt và bộ phận bảo vệ đều có các rãnh cắt sắc bén và chính xác cao để bảo đảm rằng lông được cắt nhanh và hiệu quả. Lưỡi dao của máy được làm từ chất liệu thép không gỉ sắc bén, được bọc bởi lớp bảo vệ ProtecTube cực mỏng, nhằm hạn chế tình trạng kích ứng da.

Máy tỉa lông mũi Philips NT1150 rửa được dưới vòi nước.

Máy tỉa lông mũi Philips NT1150 thiết kế chống thấm nước nên dễ dàng rửa dao cắt dưới vòi nước và có thể dùng khi tắm. Máy tỉa lông mũi chạy bằng pin AA dễ mua và thay thế, tuổi thọ pin dài. 

Máy tỉa lông mũi Philips NT1150 giúp cắt lông tai an toàn.

Đi kèm nắp bảo vệ để bảo vệ lưỡi cắt trong khi bảo quản và giữ cho lưỡi cắt luôn sạch sẽ mỗi khi không dùng đến. Ngoài ra, máy còn được tích hợp hệ thống tiên tiến, tránh việc lông bị tắc giữa 2 lưỡi cắt chuyển động độc lập, đảm bảo không kéo sợi lông gây hư hỏng. Nắp bảo vệ kèm theo giúp bạn bảo quản máy được tốt nhất mỗi khi không dùng đến.

Máy tỉa lông mũi Philips NT1150 nhỏ gọn, dễ cầm thao tác.

Kiểu dáng máy tỉa lông mũi nhỏ gọn, tiện dụng với tay cầm bằng cao su, giúp bạn cầm máy dễ dàng và điều khiển tốt hơn khi vận hành. 
Máy tỉa lông mũi Philips NT1150 cắt lông mũi dễ dàng.
Máy tỉa lông mũi Philips NT1150 có hộp đựng sang trọng.
Xuất xứ: Chính Hãng
Bảo hành điện tử 2 năm.

 

 

0979590884