Máy sấy tóc Philips 1600W BHD029/00

Thương hiệu: Chưa cập nhật

571.000₫

Mô tả:

Máy sấy tóc Philips 1600W BHD029/00 MÔ TẢ SẢN PHẨM Máy sấy tóc Philips 1600W BHD029/00 Máy sấy tóc tốt là một dụng cụ tạo kiểu cần phải có. Máy sấy tóc có chất lượng sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn, thời gian sấy nhanh và cho kết quả suôn mượt hơn...
Số lượng

Máy sấy tóc Philips 1600W BHD029/00

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Máy sấy tóc Philips 1600W BHD029/00
Máy sấy tóc tốt là một dụng cụ tạo kiểu cần phải có. Máy sấy tóc có chất lượng sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn, thời gian sấy nhanh và cho kết quả suôn mượt hơn. Và máy sấy tóc Philips BHD029 được thiết kế để thực hiện đúng như thế.

Máy Sấy Tóc Philips BHD029 có 3 chế độ sấy linh hoạt, bạn dễ dàng điều chỉnh tốc độ và độ nóng phù hợp với nhu cầu sử dụng, để đạt kết quả như ý muốn. Máy sấy có thiết kế đặc biệt, với đầu sấy tập trung luồng khí, cho hiệu quả sấy khô tối đa, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. 

Thông tin sản phẩm

Được thiết kế để sấy êm hơn

Máy sấy tóc Philips BHD029 được thiết kế đặc biệt, giảm độ ồn 35% so với các máy sấy cùng loại. Bạn sẽ trải nghiệm công hiệu sấy tóc tối ưu một cách thoải mái nhất.
Tiết kiệm điện năng (Công suất sấy 2100W - công suất tiêu thụ 1600W)

Thiết kế quạt mới cho phép hiệu suất sấy lên đến 2100W nhưng điện năng tiêu thụ chỉ 1600W giúp máy tiết kiệm điện năng đến 23%

2 tốc độ chạy và 3 chế độ cài nhiệt linh hoạt
Máy sấy BHD029 có 2 tốc độ sấy giúp bạn dễ dàng lựa chọn chế độ sấy linh hoạt. Đi kèm 3 chế độ nhiệt: Nhiệt cao, chế độ nhiệt bảo vệ tóc (TP), chế độ mát (*) bạn dễ dàng điều chỉnh tốc độ và độ nóng phù hợp với nhu cầu sử dụng, để đạt kết quả như ý muốn.

Chế độ nhiệt độ ThermoProtect (TP)

- Chế độ ThermoProtect cung cấp nhiệt độ sấy khô tối ưu, đồng thời tăng cường bảo vệ tóc không bị quá nóng.

- Máy với luồng khí mạnh đồng đều, cho phép bạn nhanh chóng sấy khô tóc mà tóc không bị sấy nóng quá mức, duy trì độ ẩm tự nhiên cho tóc, bạn sẽ có được kết quả tốt nhất mà vẫn an toàn.

Tạo kiểu tóc hoàn hảo với đầu sấy hẹp

Máy sấy có thiết kế đặc biệt, với đầu sấy tập trung luồng khí, cho hiệu quả sấy khô tối đa. Với thiết kế đầu khe hẹp chỉ 20 mm, giúp bạn tạo nhiều kiểu tóc hoàn hảo và chính xác.

Tăng cường ION giúp tóc bóng khỏe, giảm xơ gãy khi sấy nhiệt

- Chế độ làm mát là chế độ hơi nóng mức thấp, sấy khô tóc nhẹ nhàng để giảm thiểu sự hư hỏng tóc. Chức năng này phù hợp với tất cả loại tóc, đặc biệt là tóc sợi mảnh, khô hoặc bị hư hỏng. Đây là chế độ tuyệt vời, dành cho mái tóc mùa hè.

- Máy được thiết kế thêm ION âm giúp tóc bóng khỏe, giảm gãy, rụng cho tóc mềm và đẹp hơn

- Ngoài ra, máy còn có chức năng sấy bảo vệ tóc, giúp bạn làm đẹp cho tóc nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe của tóc, không làm khô và cháy tóc.
Sản phẩm đa chức năng

- Máy dùng để sấy khô tóc sau khi vừa gội đầu một cách nhanh chóng. Đặc biệt những lúc thời tiết lạnh, máy sấy tóc giúp bạn làm khô tóc nhanh, tránh tình trạng tóc ướt lạnh đầu.

- Ngoài dùng sấy tóc, máy còn là công cụ hỗ trợ làm đẹp tóc như: sấy bồng, sấy cúp hoặc sấy lọn.

- Máy còn dùng để sấy khô quần áo và các vật dụng khác.

Thiết kế tiện dụng

- Máy được thiết kế gọn nhẹ, cầm vừa tay, hiển thị các chức năng dễ hiểu, dễ sử dụng.

- Máy có dây điện dài 1,8 m, giúp bạn có thể sử dụng máy sấy tiện lợi, khi mà nguồn điện nhà bạn được lắp đặt xa, bạn vẫn có thể sử dụng máy sấy dễ dàng.

Công suất: 1600W

0979590884