Máy Lọc Không Khí Xiaomi 2C Mi Air Purifier (31W) Chính Hãng DGW Phân Phối - Bảo Hành 12 Tháng

Thương hiệu: Chưa cập nhật

2.245.000₫

Mô tả:

Máy Lọc Không Khí Xiaomi 2C Mi Air Purifier (31W) Chính Hãng DGW Phân Phối - Bảo Hành 12 Tháng ] MÔ TẢ SẢN PHẨM Máy Lọc Không Khí Xiaomi 2C sử dụng công nghệ bộ lọc HEPA tạo không khí trong lành Máy Lọc Không Khí Xiaomi Mi Air Purifier 2C ...
Số lượng

Máy Lọc Không Khí Xiaomi 2C Mi Air Purifier (31W) Chính Hãng DGW Phân Phối - Bảo Hành 12 Tháng

]

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Máy Lọc Không Khí Xiaomi 2C sử dụng công nghệ bộ lọc HEPA tạo không khí trong lành

Máy Lọc Không Khí Xiaomi Mi Air Purifier 2C sử dụng bộ lọc HEPA mang đến bầu không khí trong lành cho cuộc sống khỏe mạnh, các hạt bụi không khí có kích thước từ 0.3μm trở lên sẽ được lọc ngay lần đầu tiên giúp hiệu quả lọc không khí đạt ít nhất 99,97%. 

Với công nghệ này, không khí trở nên sạch sẽ hơn giúp giảm bớt hen suyễn cũng như mang lại những ngày xuân tuyệt vời mà không bị khó chịu bởi các triệu chứng dị ứng.

Lọc khí vào 360° bằng bộ lọc True HEPA
Với bộ lọc True HEPA, máy sẽ giúp hấp phụ không khí hút 360° qua ba lớp lọc giúp làm sạch toàn bộ ngôi nhà một cách dễ dàng.

Lớp lọc đầu tiên lọc các hạt lớn cũng như bụi và lông động vật.
Lớp thứ hai là bộ lọc HEPA cấp H13 lọc hạt có đường kính 0,3μm trở lên, bao gồm hạt PM2,5, khói, vẩy da thú cưng, phấn hoa và thậm chí cả vi khuẩn gây bệnh(2). 
Lớp cuối cùng được làm bằng than hoạt tính chất lượng cao giúp hấp thụ formaldehyd và các hóa chất độc hại khác, cũng như có thể khử mùi hôi.
Ứng dụng trên điện thoại thông minh sẽ tự động thông báo cho bạn khi nào cần đổi bộ lọc để bạn có thể kịp thời thay thế bộ lọc mới.

Máy lọc không khí 2C
Tuy không kết nối được với điện thoại nhưng máy lọc khí 2c lại có công suất lớn, tốc độ lọc lên tới 350m2/h giúp căn phòng sạch sẽ bụi nhanh chóng,máy 2c phù hợp với mục đích tập trung vào việc làm sạch không khí với mức giá cả hợp lý

#AirPurifier 2C #Lọc Không Khí #Lọc Không Khí Xiaomi

0979590884