Máy cạo râu khô và ướt Philips S5070

Thương hiệu: Chưa cập nhật

1.856.000₫

Mô tả:

Máy cạo râu khô và ướt Philips S5070 MÔ TẢ SẢN PHẨM Máy cạo râu khô và ướt Philips S5070 Giới thiệu sản phẩm Máy cạo râu Philips S5070 - Hàng nhập khẩu: Máy cạo râu Philips S5070 với thiết kế lưỡi dao dạng tròn an toàn cho da: Máy cạ...
Số lượng

Máy cạo râu khô và ướt Philips S5070

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Máy cạo râu khô và ướt Philips S5070
Giới thiệu sản phẩm Máy cạo râu Philips S5070 - Hàng nhập khẩu:

Máy cạo râu Philips S5070 với thiết kế lưỡi dao dạng tròn an toàn cho da:

Máy cạo râu Philips S5070 với hệ thống lưỡi dao ComfortCut được thiết kế dạng tròn giúp lướt êm ái và ôm sát theo khuôn mặt mà vẫn an toàn cho da. Sản phẩm có thể được dùng để cạo ướt hoặc cạo khô. Đặc biệt hơn, sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn và có thể cạo tối đa 45 phút với 1 giờ sạc là những ưu điểm giúp philips s5070 trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của phái mạnh trong những chuyến công tác dài ngày.
Có thể cạo khô hoặc ướt nhờ công nghệ Aquatec
Nhờ công nghệ cạo khô và ướt Aquatec của máy cạo râu Philips S5070, có thể cạo râu khô và ướt một cách nhẹ nhàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Giờ đây bạn có thể cạo khô nhanh chóng để tiết kiệm thời gian hoặc cạo ướt một cách sảng khoái với gel và xà phòng. 

An toàn cho da
Lưỡi cạo ComfortCut của máy cạo râu Philips S5070 với thiết kế dạng tròn, lướt êm ái trên da mà không gây trầy xước, bảo vệ da nhạy cảm, giúp bạn thoài mái sử dụng mà không cần lo nghĩ nhiều. 

Thiết kế thông minh
Máy cạo râu Philips S5070 thiết kế đầu cạo có thể chuyển động theo 5 kiểu khác nhau giúp cạo thật nhanh và sát, kể cả ở vùng cổ và quai hàm. Ngoài ra, máy có đầu tỉa chính xác giúp tạo kiểu ria mép và hai bên tóc mai, hoàn thiện vẻ ngoài bảnh bao của bạn.

Thời gian sử dụng 40 phút
Khi sạc pin trong một giờ, bạn sẽ có tối đa 40 phút để cạo râu. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sạc nhanh trong 5 phút cho một lần cạo khi cần gấp.

Đèn chỉ pin và đèn báo khóa
Đèn hiển thị rõ ràng giúp bạn nắm được tình trạng chính xác của máy để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất, gồm có: đèn chỉ pin mức 1, đèn chỉ pin yếu, đèn báo khóa

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
Máy cạo râu Philips S5070  có tay cầm được thiết kế vừa vặn, cho bạn thao tác linh hoạt và hiệu quả hơn. Đặc biệt, sản phẩm còn được yêu thích bởi kiểu dáng nhỏ gọn, thật tiện lợi để bạn mang theo trong các chuyến công tác dài ngày.

Hệ thống cạo râu Hệ thống lưỡi cạo ComfortCut
Cạo theo đường cong Đầu cạo Flex 5 hướng
Thoải mái cho da
Aquatec Khô & Ướt
Hệ Thống Bảo Vệ Da
SmartClick Đầu tỉa chính xác
Thời gian chạy 40 phút / 13 lần cạo
Vệ sinh Có thể rửa được toàn bộ

Điện áp tự động: 100-240 V
Kiểu pin: NiMH
Thời gian chạy: 40 phút / 13 lần cạo
Sạc điện: Sạc điện đầy trong 1 giờ
Sạc nhanh 5 phút cho 1 lần cạo
Có thể sạc lại
Tiêu thụ điện tối đa 9  W
Nguồn chờ 0,1  W

0979590884