Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Philips GC514 - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: Chưa cập nhật

1.285.000₫

Mô tả:

Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Philips GC514 - Hàng Chính Hãng MÔ TẢ SẢN PHẨM Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC514 EasyTouch Plus được thiết kế để dễ dàng làm phẳng nếp nhăn trên quần áo mỗi ngày. Với nhiều chế độ hơi phun khác nhau, bàn ủi này thích hợp ...
Số lượng

Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Philips GC514 - Hàng Chính Hãng

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC514 EasyTouch Plus được thiết kế để dễ dàng làm phẳng nếp nhăn trên quần áo mỗi ngày. Với nhiều chế độ hơi phun khác nhau, bàn ủi này thích hợp để ủi nhanh và ủi được các loại vải tinh xảo, khó ủi.

Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC514 EasyTouch Plus được trang bị mặt đế ủi hơi nước lớn hơn 25%* so với các kiểu máy trước đó, cho phép bạn ủi được nhiều hơn chỉ trong một lần di chuyển, giúp ủi quần áo hiệu quả hơn.

Thiết lập chế độ hơi phun ưa thích để có kết quả tối ưu trên các loại vải khác nhau. Trụ đứng lắp sẵn có thể điều chỉnh để treo quần áo trong khi dùng bàn ủi. Bạn có thể thu gọn trụ để dễ cất giữ.

Móc treo quần áo đặc biệt giúp bạn dễ dàng treo những trang phục như áo, váy, quần trong khi dùng bàn ủi.

Hơi phun mạnh và liên tục 32g/phút thông qua ống truyền hơi giúp bạn ủi thẳng những nếp nhăn chỉ sau vài lượt ủi. Ngăn chứa nước trong suốt, tách rời được và có dung tích lớn, thích hợp cho một lần ủi với thời gian kéo dài.

Bàn ủi hơi nước an toàn để sử dụng trên mọi loại vải. Đây là giải pháp tuyệt vời cho những loại vải tinh xảo như lụa và len cashmere. Găng tay tăng cường cách nhiệt bảo vệ đôi tay bạn trong khi ủi hơi nước.
#banui #banuihoinuoc #banuicaydung

0979590884