[BẢN QUỐC TẾ] Đèn bàn Xiaomi Desk lamp Mi LED 1S

Thương hiệu: Chưa cập nhật

699.000₫

Mô tả:

[BẢN QUỐC TẾ] Đèn bàn Xiaomi Desk lamp Mi LED 1S MÔ TẢ SẢN PHẨM BẢO HÀNH : 12 THÁNG CHÍNH HÃNG XIAOMI TẠI DIGIWORD . Mô tả sản phẩm Đèn Bàn Xiaomi Chế độ tập trung Chế độ đọc sách Chế độ hoat động với màn hình máy tính -Ánh sáng tự nhiên...
Số lượng

[BẢN QUỐC TẾ] Đèn bàn Xiaomi Desk lamp Mi LED 1S

MÔ TẢ SẢN PHẨM
BẢO HÀNH : 12 THÁNG CHÍNH HÃNG XIAOMI TẠI DIGIWORD .

Mô tả sản phẩm Đèn Bàn Xiaomi
Chế độ tập trung
Chế độ đọc sách
Chế độ hoat động với màn hình máy tính
-Ánh sáng tự nhiên là món quà đẹp nhất mà con người có được, nhưng sự hiện diện của các thiết bị điện tử tạo ra các loại ánh sáng nhân tạo như hiện nay chỉ có thể đáp ứng được một phần nào đó nhu cầu của con người. Bạn đang phải hoạt động và làm việc dưới nhiều loại ánh sáng khiến bạn phải khó chịu, vì vậy đây là thiết bị sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều
Dưới ánh sáng của các loại đèn thông thường thì mắt người sẽ dễ dàng bị tổn thương và gây hại. Vì vậy sản phẩm đèn Led thông minh Mi với những tác dụng vô hình có thể giảm càng nhiều càng tốt những tổn thương cho mắt người dưới tác dụng của ánh sáng.

Sản phẩm đèn Led thông minh Mi có thể điều chỉnh ánh sáng tùy ý để phù hợp với môi trường mà người sử dụng yêu cầu.
Sản phẩm này được thiết kế rất đơn giản và tinh tế với vẻ đẹp. Sản phẩm có chất lượng tốt với độ bề cao. Ánh sáng đèn không có tia cực tím, ánh sáng đèn trung tính.

Sản phẩm được tối ưu hóa tùy thuộc vào môi trường sử dụng để tạo nên tính chuyên nghiệp cho sản phẩm.

Sản phẩm này có thể phục lâu dài cho nhu cầu đời sống của bạn vì được thiết kế nhỏ gọn, trang nhã, có độ bền cao.Đèn được thiết kế với 4 chế độ chính:

1. Chế độ tập trung

Theo chế độ tập trung thì đèn sẽ cung cấp cho người dùng một chế độ ánh sáng thích hợp. Bạn có thể thiết lập thời gian tập trung cho đèn và mỗi khi đến thời gian đã hẹn thì đèn sẽ báo hiệu để bạn có thể thư giản sau thời gian mà bạn đã tập trung làm việc.
2. Chế độ đọc sách

Đèn led Mi thông minh sẽ cung cấp cho bạn một chế độ sáng và nhiệt độ trung tính hơn nhờ đó mắt người có thể thư giản hơn trong một thời gian dài tập trung vào sách.
3. Chế độ hoat động với màn hình máy tính

Chế độ này thì đèn sẽ điều chỉnh ánh sáng tích hợp sao cho ánh sáng của đèn phù hợp với ánh sáng của máy tính, nhờ đó mà măt của bạn sẽ không phải điều tiết liên tục trong quá trình hoạt động với chiếc máy tính của mình.

 

4. Chế độ dành cho trẻ nhỏ

-Đèn led Mi thông minh này có có thêm chế độ đình chỉnh ánh sáng phù hợp với trẻ em. Vì đối với trẻ em thì sự phát triển của chúng vẫn chưa hoàn thiện vì vậy chúng ta cần cho trẻ một chế độ ánh sánh thích hợp của ánh sáng.
Bạn có thể dễ dàng tùy chọn chế độ sáng cho đèn thông qua một cái núm điều chỉnh được thiết kế tinh tế.

Trục chính của đèn được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại, bạn có thể đống mở nhiều lần mà không cần bận tâm đến sự hư hại cho thiết bị
Đèn có chế độ tự làm mát, có thể giúp cho thiết bị có thể kéo dài tuổi tho hơn.
***********************************************

0979590884